BA LỢI THẾ CỦA BIỆT THỰ SONG LẬP GAMUDA

Biệt thự song lập gamuda là một dự án siêu hót đang được rất nhiều chủ đầu tư  để ý và sẽ không làm thất vọng cho các khách hàng có yêu cầu cao cho cảnh quan sinh sống. Tôn vinh giá trị hiện đại sẽ thỏa mãn những đòi hỏi khắt khe về mặt thẩm mĩ của những khách hàng khó tính.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Hiện nay, nhiều người vẫn mong muốn sở hữu nhà liền thổ bởi nó gắn liền với giá trị đất. Tuy vậy, họ vẫn chú trọng đến không gian sống, vừa đầy đủ tiện ích lại gần gũi với thiên nhiên.

Sản phẩm biệt thự song lập gamuda đáp ứng được cả hai tiêu chí này khi vừa có nhiều mặt thoáng vừa tiết kiệm diện tích đất. Các căn nhà được thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng nhưng vẫn có nhiều không gian xanh.

ĐẢM BẢO RIÊNG TƯ

Được ưa chuộng từ lâu tại các nước phát triển như Anh, Mỹ, Canada…, mô hình biệt thự đơn lập gamuda, song lập gamuda khi mới ra đời thường được sử dụng như các ngôi nhà nghỉ dưỡng ở vùng đồng quê ven đô. Ngày nay, biệt thự song lập hiện đại trở thành kiểu nhà ở đô thị nhằm phục vụ khách hàng tầm trung và cao cấp.

Chủ nhân biệt thự song lập thường mong muốn tận hưởng sự riêng tư trong không gian khép kín, an ninh với cộng đồng dân cư văn minh. Ba mặt thoáng của căn nhà vừa đảm bảo không gian sống mà vẫn gắn kết các gia đình với nhau.

KHÔNG GIAN SỐNG XANH

Tại Hà Nội, phần lớn sản phẩm biệt thự song lập đều chú trọng không gian tiện ích đi kèm gồm hệ thống cảnh quan xanh, tạo bầu không khí trong lành. Khách hàng tìm mua biệt thự song lập cũng đánh giá cao các dự án có tiện ích cộng đồng phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí như bể bơi, khu tập thế thao, nhà câu lạc bộ,…

Là các căn biệt thự có thiết kế hiện đại, mỗi căn nhà đều có vườn trước vườn sau, cửa sổ và ban công rộng, giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sang và khí trời tự nhiên.

Nhiều khách hàng lựa chọn khu biệt thự song lập này bởi sản phẩm đặt trong khu đô thị Gamuda Gardens có quy mô lớn, cung cấp hệ thống hạ tầng cao cấp, gồm nhiều công trình quan trọng gắn liền với nhu cầu an sinh của dân cư như trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại…

Khu đô thị Gamuda Gardens là một phần của dự án Gamuda City, được phát triển bởi công ty Gamuda Land, đơn vị thuộc tập đoàn Gamuda Berhad đến từ Malaysia. Các dự án của Gamuda Land đề chú trọng đến ba yếu tố: quy hoạch tổng thể thông minh, thiết kế kiến trúc sáng tạo và sự gắn kết cộng đồng.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0934453386