Câu chuyện buồn về cô gái đi thuê chú rể giả

Gặp mặt anh Dũng tại một quán cà phê trên đường Thái Thịnh, chúng tôi đã được nghe một câu chuyện khá buồn của của một cô gái dũng cảm khi sử dụng một trong những loại hình dịch vụ độc đáo có 1-0-2, dịch vụ thuê chú rể.

Giả yêu để cho bố mẹ được yên lòng.

Hà đó là con gái út của một đại gia có tiếng ở Hải Phòng. Thời điểm đó, Hà đang có mối tình với người bạn đồng giới nhưng chị không đành lòng nói sự thật. Để làm vui lòng bố mẹ, Hà ép mình đi chơi với một người bạn cùng công ty đang bày tỏ tình yêu với mình. Là một người chân thành, Hà cũng quá quý mến. Nhưng đến một nụ hôn chị cũng cảm trông thấy khó khăn. Không muốn lừa dối anh chàng này, chị đành chủ động chia tay.

Người thứ hai chị ‘nhắm đến’ cũng hoàn toàn không bao giờ có tình cảm. Chỉ rất đơn giản anh ta đó là đối tác làm ăn của bố mình. Vì vậy Hà chấp nhận yêu anh để bố yên lòng. Dù vậy Hà nhận thấy anh chàng này không đàng hoàng khi liên tục đi công tác tỉnh hàng tháng trời. Nhiều lần chị nói với bố không hợp với anh ta nhưng ông gạt đi. Ông cho rằng Hà dựng chuyện để trì hoãn đám cưới.

trông thấy thực trạng không ổn, vị đại gia thuê người theo dõi chàng rể tương lai thì phát hiện anh ta đã có vợ và con ở nơi khác. Chuyện bị bại lộ, anh ta vội vàng cắt đứt liên lạc với gia đình chị.

Tìm đến dịch vụ thuê chú rể để được giải thoát.

Sau vụ đó, bố chị lại tìm cách mai mối con gái với những người đàn ông khác. Bởi thế có người đàn ông nào đến, Hà phải gặp gỡ, tiếp xúc. Hễ chị không nghe theo thì bị ông mắng mỏ, dọa dẫm không tiếc lời. “Trong cơn tuyệt vọng, Hà đã xin phép bố mẹ lên HN để vui chơi ít ngày. Ở đây, Hà hẹn gặp tôi để thuê người đóng vai, tổ chức một đám cưới cho bố mẹ hài lòng”, anh Dũng nói.

Để giúp người con gái đau khổ kia, anh Dũng cần phải lên một kịch bản không thể tuyệt vời hơn về người chồng tương lai sánh vai cùng. Sau đó, anh bố trí một người đàn ông sinh năm 1980 đóng vai chú rể. Người này vốn làm trong lĩnh vực công nghệ tin tức, tính tình khá vui vẻ, hòa đồng. Trước khi tổ chức, anh Dũng cho Hà và những nhân sự đóng thế gặp gỡ làm quen.

“Ngày cưới, Hà mặc một chiếc váy lộng lẫy sánh vai cùng chú rể phong độ. Bà con họ hàng ai đến cũng mừng cho hạnh phúc của gia đình. Bố mẹ Hà nhìn trông thấy con gái có bến đỗ bình yên thì quá mãn nguyện. Trong tiệc cưới, ông bố còn trao tặng con gái căn hộ trị giá hơn 3 tỷ đồng tại thành phố Hà Nội để những con sinh sống, làm ăn”, anh Dũng nói.

Việc thuê chú rể đám cưới không phải là một việc làm quá xấu, nó đem đến cơ hội làm lại cuộc đời cho những bạn trẻ gặp phải một số tình huống “khó xử”. Vì vậy, xã hội nên có cái nhìn bao dung hơn về loại hình dịch vụ đặc biệt này.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0934453386