Chung cư 6th Element – Chung cư dành cho dân văn phòng.

Dự án chung cư 6th Element của công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bắc Hà là một dự án bất động sản tầm trung nhắm vào phân khúc cán bộ, nhân viên văn phòng và những người có nguồn thu nhập trung bình ổn định. Tuy là thuộc phân khúc tầm trung, nhưng dự án vẫn mang cho các cư dân khi sinh sống tại đây một cuộc sống đầy đủ hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Vị trí của dự án Chung cư 6th Element và những thuận lợi mang lại.

Vị trí chung cư 6th Element nằm trên tuyến tuyến đường Võ chí công – Nguyễn Văn Huyên, đây là vị trí đắc địa. Kết nối giao thông linh hoạt, nhanh chóng,thuận tiện lưu thông về trung tâm. Chung cư 6th Element chỉ 5km với các quận huyện nội thành, cách 14km với sân bay Nội Bài. công trình chung cư 6th Element có không gian sống xanh mát khi gần với địa phương hồ tây, vị trí này sẽ mang lại một không gian sống thông thoáng cho quý khách hàng.

Dự án chung cư 6th Element hiện nay đang có vị trí tại vị trí đắc địa nhất vùng miền phía Tây của thủ đô hà nội. Với giá bán hiện nay siêu lôi cuốn. Mặt khác, chung cư 6th Element nằm ngay trung tâm Tây Hồ là quận vùng ven sở hữu nhiều khu dự án được đầu tư bởi các đơn vị đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Chính vì vậy nơi đây có lượng quý cư dân nước ngoài có mong muốn về nhà ở rất cao. Trong tương lai nếu sở hữu tài sản BĐS tại vùng miền này, các nhà đầu tư BĐS sẽ thu về cho mình một khoảng lợi ích vô cùng lớn. Bằng chứng là giá nhà đất xung quanh chung cư 6th trở nên sôi nôi tăng khoảng 8-10%.

Thiết kế và tiện ích dành cho cư dân khi sinh sống tại chung cư 6th Element.

Khác với những dự án thiết kế chung cư tầm trung khác. Khi quy hoạch chung cư 6th Element, tập đoàn Bắc Hà xây dựng nhà ở theo mô hình nhà ở kiểu mới. Với lối kiến trúc chất lượng, quan tâm đến việc xây dựng không gian sống xanh với môi trường. Hơn nữa, nhà đầu tư Bắc Hà cũng cân nhắc đến tiện ích môi trường sống. Cảnh quan khi tạo dựng hồ bơi tràn bờ, hồ cảnh quan, công viên cây xanh ven sông tự nhiên. Với mật độ xanh chiếm hơn 75% mặt bằng toàn khu.

Tuy nằm trong dòng BĐS tầm trung, công trình chung cư 6th Element rất được công ty Bắc Hà quan tâm, kiến tạo theo mô hình Khu chung cư khép kín. Với hệ thống tiện ích nội khu, hạ tầng giao thông và dịch vụ nhất quán
Mọi quý cư dân của chung cư 6th Element sẽ được hưởng thụ đầy đủ các dịch vụ quản lý, chăm sóc, an ninh do tập đoàn Bắc Hà cung cấp trên toàn hệ thống. Thiết kế hệ thống thang máy thông minh tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống chống cháy và cứu hỏa tân tiến.

Do nhắm tới phân khúc bất động sản tầm trung nên giá chung cư 6th Element cũng rơi vào mức rất hợp lý. Chỉ từ 2,2 tỷ/căn, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ thuộc 6th Element với đầy đủ dịch vụ, cảnh quan, tiện ích… đi kèm, qua đó nâng cao thêm chất lượng của sống của bản thân.

 

TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0934453386