Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 siêu dự án hot nhất năm 2017

Mỹ Đình trong những năm gần đây có tốc độ đô thị hóa cao nhất nhì khu vực thủ đô. Trong những năm gần đây,có rất nhiều dự án chung cư, khu đô thị mọc lên và nhận được sự đón nhận và ủng hộ từ phía nhà đầu tư và dân chúng. Bởi đây là khu vực có vị trí thuận lợi để di chuyển đến các khu vực nội thành Hà Nội, bên cạnh đó đây cũng là khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế cao, bên cạnh đó, nhu cầu về nhà ở tại đây cũng rất lớn. Chính vì thấu hiểu được điều này nên công ty xây lắp điện 1 đã đầu tư và phát triển thêm một dự án mới mang tên Dự Án Mỹ Đình Plaza 2

Dự án Mỹ Đình Plaza 2

Dự án Mỹ Đình Plaza 2

Dự án được tọa lạc tại số 2 Nguyễn Hoàng là một dự án có vị trí địa lý thuận lợi có 1-0-2 tại khu vực. Bên cạnh sự tiếp cận với các tuyến lớn như Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, đường vành đai 3 dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như Cầu Giấy, Từ Liêm, Thanh Xuân, từ vị trí dự án Mỹ Đình Plaza 2 còn tạo nên một vùng liên kết đặc biệt bậc nhất: dự án gần với Bến Xe Mỹ Đình, bệnh viện 198, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Sân vận động Mỹ Đình, Đường trên cao vành đai 3,…

Xung quanh dự án là các Trường Học Danh Tiếng nhất tại Hà Nội : ĐH Thương Mại, ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Ngữ , HV Báo Chí; các trường THCS, THPT đều là trường điểm và chất lượng cao của thành phố.

Vị trí dự án Chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Vị trí dự án Chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Thiết kế căn hộ Mỹ Đình Plaza 2 được thiết kế khoa học, giúp tận dụng tối đa diện tích sử dụng và tạo ra một không gian sống thoải mái nhất cho cư dân nơi đây. Với diện tích giao động từ 69 – 101 m2 tương ứng từ 2-3 phòng ngủ rất phù hợp với nhu cầu hiện nay của các gia đình trẻ.

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 được thiết kế gồm 2 toà chung cư ký hiệu là toà CT01 và CT02 được thiết kế cao 28 tầng nổi, 3 tầng hầm để xe, tầng 1-4 là tầng trung tâm thương mại dịch vụ, tầng 5-28 là tầng căn hộ để ở. Các căn hộ được bố trí thông minh và tận dụng tối đa các mặt thoáng, căn hộ luôn đảm bảo có ánh sáng tự nhiên.Với diện tích giao động từ 69 – 101 m2 tương ứng từ 2-3 phòng ngủ rất phù hợp với nhu cầu hiện nay của các gia đình trẻ.

Các căn hộ được thiết kế với kiến trúc hiện đại mà vẫn tiện nghi giúp đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng của người dân tại đây. Dự án  chung cư Mỹ Đình Plaza 2 được thiết kế gồm 2 tòa tháp là tòa tháp  CT1 và CT2 được thiết kế cao với 28 tầng nổi và 3 tầng hầm để xe, tầng 1-4 là tầng trung tâm thương mại dịch vụ, tầng 5-28 là tầng căn hộ để ở. Các căn hộ được bố trí thông minh và tận dụng tối đa các mặt thoáng, căn hộ luôn đảm bảo có ánh sáng tự nhiên và công năng sử dụng được tận dụng tối đa nhất.

nội thất chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Nội thất chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Chỉ với từng đó ưu điểm thôi đã làm nên thương hiêu cho dự án Mỹ Đình Plaza 2, công chúng đón nhận Dự án không chỉ bởi vì nhà đầu tư có uy tín mà nó còn là ở chất lượng và giá trị mà họ nhận được. Chất lượng đó là ở vị trí địa lý thuận lợi, chất lượng là ở hệ thống tiện ích của khu đô thị hạng sang, chất lượng là ở mặt bằng thiết kế tối ưu nhất. Đây chắc chắn là một dự án hứa hẹn đem lại một không gian sống chất luwongj như đã cam kết, không làm mất kỳ vọng và sự tín nhiệm của quý khách hàng dành cho chủ đầu tư và dự án này.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0934453386