Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà ấm áp

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 là dự án mới do công ty cổ phần xây lắp điện 1 làm chủ đầu tư. Với một số vốn đầu tư lớn thì đây là một khu tổ hợp cao cấp bao gồm chung cư , trung tâm thương mại, và văn phòng. Với vị trí đắc địa tại Phố Nguyễn Hoàng thì đây sẽ là một dự án gây được sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản của Hà Nội. Hiện nay thì dự án hót này đã được mở bán hàng đọt 1 với những hồ sơ sớm nhất để đặt chỗ cho những vị trí đẹp nhất của dự án. Với những đặc điểm nổi bật thì đây là sự lựa chọn tuyệt hảo cho một ngôi nhà ấm áp và sung túc.

Vị trí đẹp của chung cư Mỹ Đình Plaza2

Sở hữu địa chỉ vàng với phong thủy tuyệt hảo tại phố Nguyễn Hoàng thì dự án có rất nhiều fnhuwngx lợi thế trong việc đi lại hàng ngày. Dự án có vị trí chiến lược khi nằm tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô và kế bên tuyến đường vành đai 3. Từ đây cư dân Mỹ Đình Plaza 2 dễ dàng di chuyển vào các quận nội thành, thuận tiện cho việc di chuyển ra sân bay Nội Bài và các tỉnh lân cận từ tuyến đường cao tốc trên cao. Ngoài ra dự án còn gần với bến xe, bệnh viện, hệ thống các trường đại học, các khu vực giải trí và các trung tâm thương mại lớn.

chung cư mỹ đình plaza 2

Tiện ích cao cấp và sang trọng

Đây là dự án đã được các chuyên gia nghiên cứu rất kỹ sao cho đáp ứng đầy đủ nhất các nhu cầu của khách hàng. Với hệ thống  tiện nghi và đồng bộ như sau: Hầm để xe hiện đại là 3 tầng đầu tiên, Trung tâm thương mại cao cấp với các sloaij mặt hàng phog phú giúp đáp ứng đầy đru các nhu cầu của cư dân hàng ngày.Khu chăm sóc sức khỏe , y tế và Spa, Hệ thống phòng chấy chuwuax cháy hiện đại giúp phingf tránh 100% các rủi ro dao cháy nổ, hệ thống an ninh với các camera 3 lớp hoạt động 24/24 đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra còn có các khuôn viên, không gian cây xanh được bài trí rất khoa học và logic.

Giá bán và tiến độ công trình.

Hiện tại dự án Mỹ Đình Plaza 2 được ngân hàng Viettinbank, BIDV, hỗ trợ vay vốn tối đa 75%,với lãi suất 7,5% /năm đầu tiên.Tiến độ thanh toán Mỹ Đình Plaza 2 linh hoạt chia làm 6 đợt: với đặt cọc 50 Triệu

– Đợt 1: Thanh toán Đợt 1 là 25% Tổng Giá Trị Căn Hộ Khi Ký HĐMB

– Đợt 2: Thanh toán Đợt 2 là 15% Tổng Giá Trị Căn Hộ trước ngày 30 tháng 07 năm 2017

– Đợt 3:: Thanh toán Đợt 3 là 15% Tổng Giá Trị Căn Hộ trước ngày 30 tháng 09 năm 2017

– Đợt 4:: Thanh toán Đợt 4 là 15% Tổng Giá Trị Căn Hộ trước ngày 30 tháng 01 năm 2018

– Đợt 5: Thanh toán Đợt 5 là 25% Tổng Giá Trị Căn Hộ khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ

– Đợt 6: Thanh toán Đợt 6 là 5% Tổng Giá Trị Căn Hộ khi khách hàng nhận sổ hồng.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0934453386