Chung cư Mỹ Đình Plaza Nguyễn Hoàng nơi quy tụ những đẳng cấp vượt trội

Với thị trường chung cư đang ngày một quá đại trà như ngày nay, việc sở hữu một căn hộ chung cư không khó tuy nhiên để lựa chọn một khu chung cư mà chủ đầu tư có uy tín, vị trí địa lý đắc địa và một không gian sống thoải mái thì không phải không phỉa dễ. Nếu còn đang phân vân chưa biết lựa chọn như thế nào thì hãy cùng tham khảo Dự án Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng qua các thông tin sau: 

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2

1.Chủ đầu tư có tiềm lực

Công ty PCC1 là một công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Để luôn luôn cải tiến nâng cao năng lực quản lý chất lượng các dự án, công trình xây dựng do Công ty thực hiện ngoài việc thường xuyên bồi dưỡng, đào tạo nâng cao trình độ của các cán bộ công nhân viên. Công ty đã và đang vận hành hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008. 

Hiện nay, PCC1 giữ vị thế hàng đầu trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sau:

+ Xây lắp các công trình truyền tải điện quốc gia và nhà máy điện.

+ Sản xuất vật tư thiết bị ngành điện phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

Ngoài ra, công ty đang hoạt động tốt trong các lĩnh vực sau:

+ Đầu tư: bao gồm đầu tư xây dựng các nhà máy thủy điện cung cấp điện cho hệ thống lưới điện quốc gia và đầu tư kinh doanh bất động sản.

+ Tư vấn thiết kế điện và cung cấp dịch vụ hoạt động kinh doanh cốt lõi.

Với phương châm của lãnh đạo Công ty luôn luôn cải tiến “Chất lượng – Tiến độ – Giá thành – Thẩm mỹ công nghiệp”, Công ty cổ phần xây lắp điện I – PCC1 đã và đang phấn đấu là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp đường dây và trạm nguồn điện cho nền công nghiệp điện Việt Nam và đạt được những thành tích đáng tự hào trong lĩnh vực sản xuất mà công ty mới tham gia.

2. Vị trí của khu chung cư vô cùng đắc địa:
Vị trí Dự án Mỹ Đình Plaza 2 còn tiếp giáp với các chục đường lớn là: Hồ Tùng Mậu, Lê Đức Thọ và Vành đai 3.. Đây được coi là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Thủ đô Hà Nội.
Dự án liền kề với các dự án lớn như: Dolphin Plaza, The Garden Hill, dự án Goldmark City , Vinhomes Gardenia, Sun Square, dự án Mon City, Mỹ Đình Plaza 1, chung cư FLC Complex, chung cư Sunshine Center
– Phía Đông Nam nhìn ra đường Vành đai 3.
– Phía Đông Bắc nhìn ra đường Hồ Tùng Mậu.
– Phía Tây Bắc nhìn ra tòa nhà Dolphin Plaza.
– Phía Tây Nam tiếp giáp với đường Nguyễn Hoàng.
Với vị trí rất thuận lợi như thế này, Dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 sẽ một điểm nhấn nổi bật tại khu vực phí Nam của Thủ đô Hà Nội.

Liền kề khu vực Mỹ Đình Plaza 2

Liền kề khu vực Mỹ Đình Plaza 2

3. Không gian sống xanh không thua kém bất cứ dự án nào:
Không chỉ dừng lại ở đó, bên trong dự án được chủ đầu tư xây dựng và thiết kế hệ thống không gian cây xanh được bố trí rất khoa học giúp tạo cho nơi đây một không gian sống và sinh hoạt luôn tràn trề sinh khí và đậm sắc màu của thiên nhiên. Điều này giúp tái tạo lại năng lượng và tạo giảm cảm giác an lành, thư thái cho cư dân nơi đây.

Đặc biệt, khu đô thị Mỹ Đình 2 được quy hoạch cực kỳ bài bản nên hạ tầng, hệ thống cây xanh cũng như dân trí khu vực này rất cao sẽ làm tăng chất lượng cuộc sống khi chúng ta lựa chọn làm nơi “an cư lạc nghiệp”
Ngoài những hệ thống tiện ích, hạ tầng hiện hữu đã đi vào hoạt động ổn định, Dự án Mỹ Đình Plaza 2 tích hợp đầy đủ nhiều tiện ích, dịch vụ cao cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân như phòng tập Gym, phòng chăm sóc sắc đẹp Spa, trung tâm mua sắm, khu vui chơi dành cho trẻ em.

Khu chung cư không chỉ đem lại một vị trí địa lý thuận lợi mà còn đem lại một không gian sống khác biệt cho các quý cư dân. Nếu như muốn lựa chọn một không gian sống thoải mái và tiện ích cho gia đình thì đây là một dự án không thể bỏ qua cho các quý khách hàng.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0934453386