Chung cư paragon tower – Dự án đánh dấu bước phát triển của thị trường BĐS cao cấp.

Chung cư paragon tower là một trong số ít dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội được chú trọng phát triển cảnh quan cây xanh, và các công trình phục vụ nhu cầu vui chơi và nghỉ dưỡng. Chính vì vậy ngay từ khi ra mắt dự án đã được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư săn tìm cho mình những căn hộ đẹp nhất của dự án.

Thị trường BĐS cao cấp bừng tỉnh sau khi ra mắt chung cư paragon tower.

Trong những năm gần đây xuất hiện rất nhiều những dự án chung cư cao cấp mới tại thủ đô. Tuy nhiên chưa có nhiều dự án thực sự thỏa mãn được các nhu cầu về sinh hoạt cũng như vui chơi giải trí của cư dân. Sau sự kiện ra mắt dự án chung cư paragon tower của công ty cổ phần xây dựng và thương mại VT cho thấy cần có nhiều hơn những công trình giống như dự án này hơn nữa để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu ngày các tăng của khách hàng.

những đầu tư căn hộ trung cấp/phổ thông không quá không hề hợp lý bởi những ích lợi căn hộ đc bố trí trên dự án không cung ứng được nhu cầu thiết yếu của cuộc sống thường ngày khi ĐK tài chính của không ít cá nhân gia tăng. đây là Tại Sao chính gây những dự án căn nhà sang trọng luôn đc đón nhận một cách tích cực trong thời gian vừa mới rồi.

Sự khác biệt lớn nhất của rất nhiều đầu tư căn nhà hạng sang cùng với các dự án căn nhà phổ thông, ngoài chỗ đứng đầu tư, thì vấn đề công năng được xếp hạng thứ nhất. yếu tố công dụng gồm có các dịch vụ nhằm phục vu cư dân sinh sống tại đầu tư & họa tiết thiết kế của dự án. những dự án căn nhà đẳng cấp ở Việt Nam hiện nay cũng sẽ bắt đầu bắt nhịp với Xu thế cộng đồng của toàn cầu, đó đó là đáp ứng vào cuộc sống đời thường cho những khách hàng mang đến từng cụ thể nhỏ tuổi nhất.

Chung cư paragon tower – Dự án chung cư xanh giữa lòng thủ đô.

trong số những dự án tiêu biểu mang đến loại hình của một đầu tư nhà đất cao cấp, đó chính là dự án chung cư Paragon tower , đc tiến hành xây dựng tại ngay ngã tư đường Xuân Thủy chuyển giao cắt cùng với mặt đường Phạm Hùng kéo dãn dài, được tham gia với tuyến đường vành đai 3 nên rất dễ dàng mang lại việc di dời cho các khu vực gần kề, đặc biệt là khoanh vùng chiếc rốn Hà Nội.

Mỹ Đình Plaza 2

ngoài chỗ đứng đầu tư, TP Hà Nội Paragon thực sự khá nổi bật bởi nơi sống xanh phía bên trong dự án, hứa hẹn khi ngừng and đi vào hoạt động nó sẽ trở thành viên ngọc xanh mát của thủ đô cùng hệ thống công năng và căn hộ thực sự tuyệt vời của dự án.

cùng với mật độ xây dựng cực thấp khi chỉ đạt ngay 35% diện tích S đất của dự án, không gian xanh toàn diện, thủ đô Paragon còn được đánh giá rất lớn bởi khối hệ thống tác dụng and sản phẩm trên đầu tư. cùng với tầng hầm thông nhau bao gồm diện tích S đủ rộng lớn đảm bảo cho từng mái ấm gia đình có một chỗ nhằm ô tô & 2 chỗ để xe máy. ngoài chỗ để xe ở tầng hầm, chủ đầu tư còn bố trí chỗ để xe trên mặt khu đất bảo đảm an toàn khả năng đi lại hoạt bát bên trong đầu tư. bên cạnh đó chủ đầu tư VT còn bố trí hàng loạt tiện ích cao cấp tại dự án như: bể tập bơi bên cạnh trời, khu vui chơi cho trẻ em, mua sắm,hệ thống chữa cháy thông thái,… nhất là, trên dự án còn được sắp xếp khối hệ thống máy phát điện dự phòng bao gồm công suất lớn bảo vệ được mang lại đủ điện hoạt động và sinh hoạt mang đến toàn bộ hiệp hội cư dân khi gồm sự cố về điện sảy ra (Hệ thống máy phát điện dự phòng của rất nhiều dự án chung cư ở thành phố Hà Nội hiện nay chỉ đáp ứng một cách đầy đủ điện đến hoạt động và sinh hoạt công cộng and thang máy).

Có thể nói, dự án Chung cư paragon tower là một hình mẫu cho một tổ hợp dự án theo đúng nghĩa cao cấp của nó. Ngay từ khi chưa mở bán dự án đã nhận được rất nhiều đơn đang ký đặt mua những căn hộ đẹp tại đây. Đây chính là dấu hiệu cho thấy các dự án căn hộ cao cấp, có hệ thống dịch vụ và tiện ích hoàn hảo như tại chung cư paragon tower đang được người mua nhà đón nhận một cách tích cực ngay từ khi dự án mới triển khai. Cùng với đó là tiến độ thanh toán chung cư paragon tower rất thuận tiện cho khách hàng.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0934453386