Đến chung cư Samsora Hà Đông, tận hưởng không gian sống Nhật Bản

Với những khách hàng yêu thích phong cách sống và kiến trúc của đất nước Nhật Bản, chung cư Samsora Hà Đông là ngôi nhà mơ ước của bạn. Cùng khám phá bên trong căn hộ tuyệt hảo này ngay tại đây.

Đến chung cư Samsora Hà Đông, tận hưởng không gian sống Nhật Bản

Đến chung cư Samsora Hà Đông, tận hưởng không gian sống Nhật Bản

Thiết kế tòa nhà Samsora Premier

Theo phong cách thiết kế của đất nước Nhật Bản, chủ đầu tư chung cư Samsora Hà Đông tập trung vào công năng thực tế. Vì vậy, tòa nhà dự án có hình khối chữ X lạ mắt, nhằm mục đích cắt xẻ không gian để các căn hộ có nhiều diện tích tiếp xúc hơn đối với tự nhiên.

Bên cạnh đó, chủ dự án đã có tính toán, sắp đặt cẩn trọng sao cho các căn hộ có thể đón lấy ánh sáng và gió tự nhiên tối đa, tạo không gian trong lành và tươi mát.

Thiết kế căn hộ tối ưu tại chung cư Samsora Hà Đông

Mỗi căn hộ tại dự án đều được thiết kế để tiết kiệm không gian và tối ưu hóa công năng sử dụng. Đây chính là dấu ấn của phong cách Nhật Bản rất hiện đại và văn minh. Lấy cảm hứng từ hình ảnh quạt giấy của Nhật Bản, kết hợp với các hoạ tiết đường cong mang đậm dấu ấn nghệ thuật của xứ Phù Tang.

Mặc dù, các thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng nhưng lại mang đến sự tối ưu về công năng sử dụng cũng như tiết kiệm diện tích cho gia chủ. Vậy nên, khách hàng sẽ có được không gian sống rộng rãi và tiện lợi.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0934453386