Dự án Mỹ Đình Plaza 2 thay đổi quan điểm về căn hộ giá tầm trung

Dự án Mỹ ĐÌnh 2 là một địa điểm mà công ty cổ phần địa ốc Mỹ Đình chọn lựa để xây dựng dự án bất động sản tầm trung. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án Mỹ Đình Plaza 2 đã thu hút rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Dự án này hứa hẹn sẽ làm thay đổi những quan niệm về nhà ở  giá  tầm trung là đi liền với chất lượng không đẳng cấp mà nhiều người vẫn nhận định hiện nay. Hứa hẹn nơi đây sẽ là nơi an cư lập nghiệp lí tưởng của cư dân

Thông tin tổng quan cả dự án Mỹ Đình Plaza 2

Dự án Mỹ Đình Plaza 2 được xây dựng tại phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm thành phố Hà Nội. Chủ đầu tư là công ty cổ phẩn đầu tư địa ốc Mỹ ĐÌnh với diện tích lên đến 5.000m2 với 2 tòa nhà chính CT1 và CT2 cao 28 tầng và 3 tầng hầm.

Khu đô thị tổ hợp này bao gồm khu nhà ở thương mại hiện đại, văn phòng cho thuê, dịch vụ thương mại, khu chức năng, hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất.

Quan niệm “ tiền nào vải đấy” được nhận định trong mọi hoàn cảnh. Đối với lĩnh vực bất động sản, quan niệm này chính là kim chỉ nam của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án Mỹ Đình Plaza 2 thay đổi quan điểm về căn hộ giá tầm trung

Dự án Mỹ Đình Plaza 2 thay đổi quan điểm về căn hộ giá tầm trung

Mọi người đều cho rằng chỉ có những dự án cao cấp, giá thành tương xứng mới có thể mang đến những căn nhà lý tưởng, hiện đại, sang trọng cùng với đó là hệ thống tiện ích tiện nghi, trọn vẹn, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, kiến tạo nên môi trường sống hoàn hảo và chất lượng nhất.

Chúng ta không thể phủ định rằng với giá thành đắt đỏ, khách hàng có thể sở hữu không gian sống cao cấp, xứng tầm thượng lưu. Nhưng không thể vì thế mà khẳng định những dự án nhà ở rẻ thường gắn với chất lượng thấp.

Dự án Mỹ Đình Plaza 2 nổi bật bởi sự khác biệt

dự án Mỹ Đình Plaza 2 với những ưu thế riêng biệt, hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng, thay đổi quan niệm về nhà ở giá tầm trung.

Trước hết sự đắc địa từ vị trí địa lý đắc địa gần những con đường giao thông huyết mạch của thủ đô, đã giúp chủ đầu tư khẳng định được giá trị, tiềm năng cho toàn dự án.

Dự án hứa hẹn sẽ mang những tinh hoa trong kiến trúc của các dự án trước lồng ghép vào những lợi thế riêng của dự án để mang tới những căn chung cư dự án Mỹ Đình Plaza 2 vừa hiện đại, tinh tế vừa độc đáo, khác biệt.

Thế mạnh tiếp theo của dự án chính là  sự đồng bộ về dịch vụ, hạ tầng và tiện ích. Tất cả những dịch vụ đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cư dân như: mua sắm, giải trí, bể bơi, khuôn viên…hứa hẹn sẽ được xây dựng đầy đủ tại khu đô thị, mang lại cuộc sống tiện nghi nhất cho khách hàng.

Chủ đầu tư khi xây dựng dự án Mỹ Đình Plaza 2 được vận hành quản lý chuyên nghiệp cùng hệ thống an ninh hiện đại, túc trực 24/24 … sẽ mang đến môi trường  sống văn minh, hiện đại, tiện nghi và an toàn nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0934453386