Dự án Mỹ Đình Plaza 2 vị trí vàng không thể bỏ qua

Dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 được khởi công xây dựng vào năm 2016 do công ty CP xây lắp điện 1 làm chủ đầu tư.Dự án Mỹ Đình Plaza 2 được đầu tư trở thành khu liên hợp với các hệ thống tiện ích được đầu tư hiện đại và đồng bộ giúp tạo ra một không gian sống thoải mái và an lành nhất cho cư dân nơi đây. Công ty CP xây dựng bảo tàng Hồ Chí Minh sẽ xây dựng dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 trở thành một trong những dự án chung cư đáng sống nhất tại khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chung cư mỹ đình Plaza 2

Vị trí Mỹ Định Plaza 2 quá hoàn hảo

Dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 được xây dựng tại số 2  đường Nguyễn Hoàng, là dự án có được vị trí rất thuận tiện, các cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực khác trong thành phố như: Bến Xe Mỹ Đình, bệnh viện 198, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Sân vận động Mỹ Đình, Đường trên cao vành đai 3,…

Từ Mỹ Đình Plaza 2 các cư dân chỉ mất 10 phút là có thể di chuyển vào trung tâm thành phố để làm việc và học tập.

Xung quanh dự án  là các Trường Học Danh Tiếng nhất tại Hà Nội : ĐH Thương Mại, ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Ngữ , HV Báo Chí; các trường THCS, THPT đều là trường điểm và chất lượng cao của thành phố.

– Phía Đông Nam tiếp giáp đường Vành đai 3.
– Phía Đông Bắc cách đường Hồ Tùng Mậu 1 km.
– Phía Tây Bắc liền kề tòa nhà Dolphin Plaza.
– Phía Tây Nam là  đường Nguyễn Hoàng và Bến xe Mỹ Đình.
Với vị trí rất thuận lợi như thế này, Dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 sẽ một điểm nhấn nổi bật tại khu vực phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0934453386