Movenpick Đà Nẵng – Hội Tụ Những Tinh Hoa Sông Đất

Hiện nay rất nhiều chủ đầu tư quan tâm đến xu hướng nghỉ dưỡng, đáp ứng các tiêu chuẩn trong những thành phố phát triển về các dịch vụ nghỉ dưỡng. Movenpick Đà Nẵng sẽ là sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn của Forbes Travel.

MOVENPICK ĐÀ NẴNG NỔI BẬT VỚI PHONG CÁCH THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP

Những căn Condotel ở Movenpick Đà Nẵng có diện tích từ 60 – 86 m2 và từ 115 – 124 m2. Kiến trúc biệt lập, riêng tư và tuân theo chuẩn mực tiện nghi chuẩn quốc tế, Risemount Apartment cam kết sẽ đem đến cho chủ nhân các căn Condotel một không gian sống tiện nghi và hiện đại.

Nét tốt nhất trong kiến trúc Condotel tại Movenpick Đà Nẵng chính là thiết kế so lo, xếp lớp giữa những căn Condotel. Chính vì vậy, Movenpick Đà Nẵng được công nhận là chung cư duy nhất có 100% các trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp sở hữu view biển tuyệt đẹp.


Phong cách thiết kế chính của các căn Condotel chính là sự phối hợp hài hòa giữa thiết kế truyền thống địa phương và thiết kế rất đáng mong đợi phương Tây. Sự sắp xếp những môi trường sống như phòng ngủ, phòng khách, khu vui chơi tại nhà một cách khéo léo cũng là một giải pháp tuyệt vời để tạo ra 1 môi trường sống xanh biệt lập.

MOVENPICK HAN RIVER ĐÀ NẴNG HỘI TỤ NHỮNG TINH HOA HIỆN ĐẠI

Được đầu tư và tỉ mỉ nghiên cứu, các căn hộ tại dự án Movenpick Han River Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ hội tụ đầy đủ tinh hoa kiến trúc của những siêu phẩm đó với phong cách thiết kế đa dạng, linh động từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại.


Không những thế mỗi căn hộ dự án được triển khai hướng đến hình ảnh các căn hộ thông minh đem lại một không gian riêng biệt, ấn tượng làm hài lòng mọi khách hàng ngay cả những khách hàng kỹ tính nhất. Thiết kế cửa sổ, ban công rộng mở, giúp cư dân có thể bao quát toàn cảnh khu đô thị xanh mát cùng thành phố nhộn nhịp, đông đúc.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0934453386