Mua bán nhà Yên Nghĩa với mức giá dưới 1 tỷ đồng

Hiện tại với số tiền 1 tỷ đồng bạn sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn và mua bán nhà tại các khu trung tâm Hà Nội, nhưng lại hoàn toàn có thể sở hữu những ngôi nhà rộng rãi thoải mái tại các vùng ven đô chỉ hơi bất tiện đi lại nhưng đó cũng không hẳn là trở ngại quá lớn. Hiện nay mua bán nhà Yên Nghĩa đang được rất nhiều cư dân để ý đến với mong muốn có thể sở hữu ngôi nhà tại khu đất này. Hãy cùng Greencons tìm hiểu Yên nghĩa có gì nổi bật khiến cho mọi người quan tâm đến vậy

Yên Nghĩa là một phường nổi tiếng thuộc quận Hà Đông thủ đô Hà Nội, Yên Nghĩa sở hữu hầu hết những lợi thế của quận Hà Đông. Cơ sở hạ tầng giao thông Yên nghĩa đang gia tăng ở mức chóng mặt và lọt vào “mắt xanh” của các chủ đầu tư lớn trên cả nước giúp cho vùng đất Yên Nghĩa hồi sinh và mang một bộ mặt mới là một khu đô thị hiện đại vn minh

1. Hạ tầng giao thông thuận lợi cho cư dân đi lại

bán nhà Yên Nghĩa

bán nhà Yên Nghĩa

Có thể nói khu vực Hà Đông là nơi được đầu tư mạnh nhất về cơ sở hạ tầng giao thông trong những năm gần đây. Các tuyến được được cải tạo mở rộng và xây mới để phục vụ cho vấn đề đi lại cho người dân sống tại đây. Một số tuyến đường được đầu tư mở rộng như đường Lê Trong Tấn – Văn Phú, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, nút giao vạn Phúc – Lê Văn Lương,… Sự đầu tư này giúp cho tam giác của Thủ đô là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy được thông suốt. Không thể không nhắc đến là tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đang được xây dựng và sắp được đưa vào sử dụng cùng tuyến xe bus nhanh Yên Nghĩa – Kim Mã. Đây chính là điểm nhấn quan trọng nhất về hệ thống giao thông tại quận Hà Đông. Việc thuận tiện trong di chuyển đi lại tại đây sẽ là một trong những điểm thu hút của khách hàng đến với bất động sản khu vực Yên Nghĩa Hà Đông.

2. Khu phố văn minh hiện đại và an toàn cho cư dân an tâm sinh sống

Mua bán nhà Yên Nghĩa quận Hà Đông trở nên sôi động cũng bởi nhà hệ thống tiện ích, dịch vụ sống tại đây khá đầy đủ và hiện đại. Cư dân được đáp ứng nhu cầu mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn với hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng về thời trang, mỹ phẩm, ăn uống,… Đặc biệt hơn dự kiến vào năm 2019, trung tâm thương mại Aeon Mall thứ hai tại Hà Nội với tổng số vốn đầu tư lên tới 200 USD sẽ được đưa vào sử dụng nằm tại quận Hà Đông. Điều này thực sự quá hoàn hảo cho ai chuẩn bị mua đất tại phường Yên Nghĩa quận Hà Đông là nơi “an cư lập nghiệp”.

3. Giá bán nhà Yên Nghĩa đang tăng trưởng nhanh chóng

bán nhà Yên Nghĩa

bán nhà Yên Nghĩa

Một trong những lý do thị trường bất động sản khu vực Yên Nghĩa Hà Đông nóng lên bởi giá nhà đất tại đây trong những tháng vừa qua có dấu hiệu tăng trưởng, tuy nhiên nhìn chung mức giá bất động sản vẫn đang ổn định. Bởi xu hướng giá nhà đất quận Hà Đông tăng lên nên thu hút nhiều nhà đầu tư dự án nhà ở tại đâu nhằm thu về lợi nhuận. Giá tăng cũng chính là một trong những yếu tố để bạn đầu tư tại đây có thể là nơi để ở hoặc để đầu tư.

Với những ưu điểm trên mua bán nhà Yên Nghĩa đang ngày càng “nóng” lên trông thấy, thị trường giá cả có nhiều chuyển biến nhưng không quá lớn và hiện tại đang giữ ở mức ổn định. Hãy truy cập vào website http://bannhayennghia.com/ để có thể theo dõi thêm nhiều thông tin về các dự án mua bán nhà đất khác trên khu vực Hà Đông nói chung và Yên Nghĩa nói riêng.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0934453386