Mỹ Đình Plaza 2 hứa hẹn sẽ là tâm điểm của BĐS Hà Nội

Mỹ Đình Plaza 2 là dự án được xây dựng và phát triển bởi công ty cổ phần xây lắp điện 1. Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có vị trí vàng tại đường Nguyễn Hoàng của khu đô thị Mỹ Đình. Đây là một vị trí có giao thông thông thoáng với những tuyến được huyết mạch rất tiện lợi cho việc đi lại hàng ngày của các cư dân. Với loại hình định hướng phát triển của dự án là căn hộ chung cư cao cấp kết hợp với trung tâm thương mại và văn phòng, dự án hứa hẹn sẽ là một tâm điểm của ngành bất động sản năm nay.

Tổng quan về dự án Mỹ Đình Plaza 2

Dự án có tên đầy đủ là Chung cư Mỹ đình Plaza 2, được khởi công xây dựng tại địa chỉ đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Theo kế hoạch đã được đề ra thì dự án này có hao tòa nhà với độ cao của mỗi tòa là 28 tầng. Tổng số căn hộ của dự án là 472 căn ộ với diện tích mỗi cacwn hộ nằm trong khoảng 68m2 đến 104 m2.

Vị trí tuyệt hảo của Mỹ Đình Plaza 2

Tọa lạc tại địa chỉ hiếm có tại phố Nguyễn Hoàng, dự án gần ngay với cửa ngõ phía tây của Thủ đô đồng thời gần ngay đường vàng đai 3. Từ đây cư dân Mỹ Đình Plaza 2 dễ dàng di chuyển vào các quận nội thành, thuận tiện cho việc di chuyển ra sân bay Nội Bài và các tỉnh lân cận từ tuyến đường cao tốc trên cao. Ngoài ra tại vị trí này thì các cư dân sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về việc đi lại bởi các khu trọng điểm phục vụ nhu cầu hàng ngày đều ở  gần dự án.

Mặt bằng các căn hộ

Dự án Mỹ Đình Plaza 2 là dự án lớn với nhiều đặc điểm tốt và một trong số số đó là mặt bằng của dự án. Căn hộ 06-02, Căn hộ 07-01, Căn hộ 05-03, Căn hộ 08-10, Căn hộ 09. Mỗi một căn hộ đều được trang bị những nội thất và cơ sở hạ tầng tốt nhất, cao cấp nhất giúp đảm bảo cuộc sống bền vững và bình yên của cư dân.

Hệ thống tiện ích của Mỹ Đình Plaza 2

Dự án là tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại và văn phòng doanh nghiệp. Và để phục phụ cho các đối tượng sống và hoạt động dưới tòa nhà thì chủ đầu tư đã trang bị hàng loạt nhưng tiện ích cao cấp. Cụ thể như sau: Hầm để xe hiện đại: 3 tầng hầm được áp dụng công nghệ thông minh vào trong quan lý và vận hành; Trung tâm thương mại cao cấp: Với đầy đủ các mặt hàng cần thiết phục cho cư dân nơi đây; Khu chăm sóc sức khỏe và Spa: Với các trang thiết bị được đầu tư hiện đại nhất sẽ giúp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho toàn bộ chủ nhân tương lại của Mỹ Đình Plaza 2.…Hệ thống PCCC được đầu tư kỹ lương và hiện đại: Giúp giảm rủi ro cháy nổ xuống mức thấp nhất, đồng thời luôn sẵn sàng xử lý một cách nhanh nhất khi có sự cố xảy ra. Hệ thống An ninh với đội ngũ bảo vệ đông đảo và chuyên nghiệp, hệ thống camera 3 lớp giúp đảm bảo an ninh cho tòa nhà 24/7;

TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0934453386